Đăng nhập |
Tư duy nào giúp bạn thành công?

Tư duy sẽ định hướng thành công, việc lựa chọn lối tư duy đúng sẽ khiến con đường dẫn đến thành công của bạn trở nên dễ dàng hơn. Vậy làm sao để lựa chọn đúng?

Bí quyết thành công trong mọi hoàn cảnh kinh doanh

Luôn dựa vào bản thân mình, lạc quan và chủ động tăng năng suất công việc với một kế hoạch tốt sẽ giúp bạn vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn.

Tại sao càng chuẩn bị tốt càng dễ trượt phỏng vấn?

Sự chuẩn bị trước khi tham dự một buổi phỏng vấn là điều cần thiết đối với mọi ứng viên. Tuy nhiên, đôi khi sự chuẩn bị “quá” kĩ càng lại gây ra tác dụng phụ, đó chính là trượt phỏng vấn. Vậy theo bạn, tại sao lại có nghịch lý như vậy?

5 kỹ năng mềm người Việt cần trau dồi để thành công

Bằng cấp và kinh nghiệm là những thứ mà nhà tuyển dụng quan tâm ở nhân viên? Chưa đủ đâu, bạn cần trang bị thêm những kỹ năng mềm cần thiết nữa.

6 “chiêu” đàm phán cực hiệu quả từ Bill Gates, Steve Jobs mà bạn nên áp dụng ngay

Bill Gates, Steve Jobs luôn có chiến thuật riêng trên bàn đàm phán và những thủ thuật thương lượng này vô cùng hiệu quả. Học ngay những “chiêu” của họ khi bạn cần thuyết phục ai đó (hay ngay cả khi bạn trả giá ngoài chợ)

10 cách tránh kiệt sức vì công việc

Làm sao để vừa hoàn thành tốt công việc, vừa đảm bảo sức khỏe bản thân?

Nhân viên không từ bỏ công việc, họ bỏ sếp mà thôi

Truyền cảm hứng, động viên và chăm sóc nhân viên

Bức tranh toàn cảnh về sức khỏe của thế giới

Tạp chí The Lancet đã công bố một báo cáo toàn diện về tình trạng sức khỏe của thế giới. Đây là nỗ lực của 1.870 chuyên gia đến từ 127 nước nhằm đánh giá Gánh nặng Bệnh tật, chấn thương, và yếu tố nguy cơ toàn cầu năm 2015.

9 dấu hiệu cảnh báo gan bị nhiễm độc

Dấu hiệu cảnh báo để có biện pháp điều trị, dự phòng sớm và thích hợp đối với các rối loạn chức năng gan