Đăng nhập |
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VẠN KHANG


Đ/C: 52 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

SĐT: 0888 356 356 - (028) 38 111 636      Fax: (028) 38 111 656

MST: 0313832648

Web: www.vankhang.vn - Email: duocvankhang@gmail.com


TẦM NHÌN 

Mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực về phân phối và tiếp thị các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dược phẩm chất lượng cao.


  

SỨ MỆNH

ĐỐI VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Công ty Vạn Khang cam kết đồng hành cùng các nhà sản xuất mang đến cho người dân Việt Nam các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dược phẩm có hiệu quả điều trị cao, an toàn hơn với giá cả hợp lý nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh bằng chất lượng, bằng dịch vụ, bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội.

ĐỐI VỚI CÁC ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Luôn luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Khách hàng và các đối tác của Công ty được trân trọng như những người "bạn cùng tiến", đảm bảo quyền lợi tối đa có khách hàng và đối tác bằng chính sách hấp dẫn, dịch vụ tốt và hợp tác bền lâu.


ĐỐI VỚI ĐỒNG NGHIỆP

Định hướng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết, ổn định và cạnh tranh công bằng tạo điều kiện tối đa cho các bạn đồng nghiệp phát huy hết năng lực, kinh nghiệm của bản thân và phát triển sự nghiệp của chính mình.


ĐỐI VỚI XÃ HỘI

Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng nhằm vì một Việt Nam khỏe mạnh và phát triển.GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Uy tín

  Chất lượng

  Chuyên nghiệp

  Phát triển nguồn nhân lực

  Vì sức khỏe cộng đồng